Tháng 8

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 22/10/2019

Thuộc một trong 3 loại của bệnh trĩ. Bệnh trĩ hỗn hợp là sự xuất hiện của cả trĩ nội và trĩ ngoại, gây nhiều khó chịu ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Để hiểu rõ hơn về bệnh hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.

Bệnh trĩ hỗn hợp là gì?

Trong số 3 dạng bệnh trĩ thì trĩ hỗn hợp được coi là ảnh hưởng nặng nề nhất. Người mắc trĩ hỗn hợp có thể coi như là sự tổng hợp hai dạng bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Tuy nhiên, ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp tới sức khỏe người bệnh thì nặng nề hơn rất nhiều. 

Để chẩn đoán có mắc trĩ hỗn hợp hay không thì người bệnh phải xem xét kỹ lưỡng vị trí bệnh. Cụ thể, dùng đường lược làm nơi phân tách thì dưới đường lược gọi là búi trĩ ngoại, trên đường lược là búi trĩ nội.

trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp là những người xuất hiện cả trĩ nội lẫn trĩ ngoại. Búi trĩ được hình thành là do các đám rối tĩnh mạch rối vào nhau gây nên và trông như một cục thịt nhỏ. 

Đa số những người mắc bệnh trĩ hỗn hợp đều có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Có thể coi trĩ hỗn hợp là sự tổng hợp lại của hai bệnh trĩ nội và trĩ ngoại. Tuy nhiên tác động của bệnh thì lại lớn hơn rất nhiều. Những bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp có rất nhiều người trong tình trạng bệnh rất nặng nề. 

Đặc biệt những người mắc trĩ lâu năm thường có rất nhiều là bị trĩ hỗn hợp. Bệnh nếu không điều trị sớm sẽ gây những biến chứng nghiêm trọng hoại tử và tổn hại chức năng hậu môn. Do đó nếu có dấu hiệu mắc bệnh thì nên đi thăm khám càng sớm càng tốt. 

Các triệu chứng của bệnh trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp có thể điều trị khỏi được nhưng quan trọng nhất là người bệnh cần phát hiện và tới thăm khám. Để phát hiện bệnh và tới khám thì người bệnh cần chú ý tới triệu chứng trĩ hỗn hợp. Dưới đây là một số dấu hiệu điển hình khi mắc bệnh:

Đại tiện ra máu

Với bệnh nhân bị mắc trĩ hỗn hợp thì tình trạng đại tiện ra máu thường sẽ khá là nặng. Càng để lâu không điều trị thì hiện tượng ra máu càng nặng nề hơn. 

Trĩ sa ở cửa hậu môn

Bệnh trĩ còn có tên gọi dân gian là lòi dom. Đây là cách gọi để chỉ hiện tượng trĩ sa và lòi ra ở cửa hậu môn. Búi trĩ thường ban đầu thì có màu đỏ tươi và mềm hơn.

Tuy nhiên về sau khi búi trĩ sa nhiều thì búi trĩ sẽ ngày một chuyển màu sậm và tím hơn. Kéo theo đó là cảm giác bề mặt búi trĩ thô và dễ bị trầy xước. 

ngứa rát hậu môn do trĩ

Chảy dịch nhầy ở hậu môn

Đây là do việc ống hậu môn – trực tràng bị tổn thương khi mọc trĩ nên dần dần sẽ gây ra tình trạng chảy dịch nhầy. Bệnh càng nặng thì dịch nhầy chảy càng nghiêm trọng hơn. 

Đau ngứa quanh hậu môn

Đây là những dấu hiệu chưa chắc đã xuất hiện nhưng nếu có tức là người bệnh bị tổn hại ở hậu môn – trực tràng khá nặng.

Đau đớn là do hậu môn bị sưng loét hoặc bị chảy máu, nứt ra gây khó chịu cho người bệnh. Hiện tượng ngứa ngáy thì thường là do chảy dịch nhiều kích ứng da nên tạo thành cơn ngứa. Vệ sinh cẩn thận thì sẽ đỡ hơn. 

Phân loại bệnh trĩ hỗn hợp

Những dấu hiệu bệnh trĩ hỗn hợp sẽ có sự khác biệt tùy theo từng cấp độ. Có thể dựa vào các cấp độ bệnh mà nhận biết rõ hơn các triệu chứng mắc trĩ hỗn hợp và có phương pháp điều trị hiệu quả. 

Trĩ hỗn hợp dạng nhẹ

Là những bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp ở cấp độ 1 và 2. Cấp độ 1 là thời kỳ rất nhẹ, chưa bị sa trĩ nên người bệnh không thấy có dấu hiệu trĩ sa ở cửa hậu môn.

Tuy nhiên nếu đã có búi trĩ ngoại mọc thì sờ kỹ sẽ có thể phát hiện ra rất dễ dàng. Biểu hiện đại tiện ra máu ở giai đoạn đầu này không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh. Thậm chí lượng máu rất ít và có thể lẫn vào phân nên đa số người bệnh không phát hiện ra. 

bệnh trĩ hỗn hợp ở dạng nhẹ

Trĩ hỗn hợp cấp độ 2 tuy cũng là dạng nhẹ nhưng triệu chứng đã nặng hơn rất nhiều. Búi trĩ có hiện tượng sa xuống nhưng sau đó lại tự co lên được nên có thể người bệnh không chú ý.

Cảm giác vướng víu khi đi đại tiện sẽ dần rõ hơn và người bệnh dễ bị chảy dịch nhầy quanh hậu môn. Bắt đầu từ cấp độ 2 của bệnh trĩ là có thể xuất hiện dấu hiệu đau và ngứa hậu môn.

Trĩ hỗn hợp dạng nặng

Đây là những cấp độ mà búi trĩ đã sa nặng nề và không tự co lại nữa. Có thể phân biệt cấp độ bệnh trĩ hỗn hợp nếu dựa vào những biểu hiện bệnh. Cụ thể, ở cấp độ 3 thì bệnh trĩ hỗn hợp đã xuất hiện triệu chứng bệnh sa nặng nề.

Búi trĩ ngoại và trĩ nội đều có hiện tượng sa xuống và có xu hướng kết hợp tạo thành búi trĩ hỗn hợp lớn. Búi trĩ sa này không thể tự co lên được, phải có ngoại lực tác động ví dụ như dùng tay đẩy lên. Đi kèm là tình trạng đại tiện ra máu nặng nề, máu chảy thành giọt, dịch nhầy ra liên tục. 

Ở cấp độ trĩ hỗn hợp dạng nặng thì người bệnh sẽ dễ xuất hiện cơn đau và ngứa. Ngứa là do dịch nhầy xuất hiện nhiều gây ra. Cơn đau là do búi trĩ bị tổn hại nặng nề, chảy máu gây ra. Nặng nhất là khi bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp cấp độ 4. 

trĩ hỗn hợp dạng nặng

Giai đoạn cuối cùng bệnh trĩ hỗn hợp chuyển cực kỳ nặng. Dù có dùng tay đẩy nhưng chưa chắc đã giữ được búi trĩ nằm trong ống hậu môn. Tình trạng ra máu khi đại tiện cực kỳ nặng nề, máu có thể chảy thành dòng, phun thành tia như tiết gà.

Người bệnh sẽ còn bị thêm nhiều triệu chứng khác tùy theo mỗi người khác nhau. Rất có thể sẽ xuất hiện các biến chứng như viêm nhiễm, áp xe, rò hậu môn…

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp sẽ phải căn cứ theo tình trạng bệnh. Các bác sĩ khuyến cáo rằng nếu bị trĩ hỗn hợp nặng thì phải điều trị ngay bằng các phương pháp ngoại khoa phục hồi hậu môn nhanh chóng nhất. Bởi vì bệnh nặng nên ở giai đoạn này tỉ lệ biến chứng là cực kỳ cao. Nếu không điều trị sẽ có nguy cơ bệnh rất lớn. 

Nguyên nhân gây bệnh trĩ hỗn hợp

Tìm hiểu đầy đủ về triệu chứng và tác hại thì hẳn người bệnh cũng quan tâm tới nguyên nhân mắc trĩ hỗn hợp. Có thể nói, trĩ hỗn hợp là bệnh xuất phát từ chính sinh hoạt hằng ngày. Vì thế nguyên nhân mắc trĩ chủ yếu cũng là một số yếu tố sau đây: 

Do vận động không phù hợp

Ngồi lâu, đứng lâu hay thậm chí là nằm lâu cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ. Một số người thì phải làm các công việc vận động quá đà.

Điển hình như là phải khuân vác, phu hồ… Vùng cơ hậu môn chịu áp lực nặng nề nên ngày càng giãn rộng. Dần dần các cơ này giãn rộng quá mức sẽ hình thành bệnh trĩ. 

tác hại bệnh trĩ hỗn hợp

Do chế độ ăn uống

Hậu môn – trực tràng có hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc người bệnh có ăn uống đầy đủ chất xơ và uống đủ nước hay không.

Nếu ăn uống nhiều chất khó tiêu, cay nóng thì hậu môn – trực tràng sẽ dễ chịu kích thích. Đa số người bệnh bị trĩ thường là những người có thói quen ăn uống không điều độ.

trĩ do ăn thực phẩm cay nóng

Thói quen xấu ảnh hưởng tới hậu môn – trực tràng

Rất nhiều người bệnh thường xuyên ngồi đại tiện lâu hàng tiếng đồng hồ. Người thì mang điện thoại, sách, truyện vào sử dụng trong nhà vệ sinh. Đây là tư thế hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của cơ quan hậu môn – trực tràng. 

Bệnh hậu môn – trực tràng chưa điều trị triệt để

Đa số những người bị mắc bệnh hậu môn – trực tràng mà không chữa triệt để thì nguy cơ bị mắc bệnh trĩ hỗn hợp sẽ rất cao. Do hậu môn đã bị tổn hại từ trước nên nguy cơ bệnh ngày càng tăng lên. 

nguyên nhân gây trĩ hỗn hợp

Các nguyên nhân khác

Ngoài những nguyên nhân chính này, có một số yếu tố nguy cơ thuận lợi khác có thể làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh trĩ. Cụ thể nếu người bệnh có những yếu tố này thì khả năng mắc trĩ sẽ cao hơn những người khác. 

  • Cơ địa có phần cơ hậu môn – trực tràng yếu hơn người khác: Nếu do cơ địa mà phần cơ hậu môn yếu hơn người khác thì nguy cơ bị mắc bệnh trĩ cũng cao hơn rất nhiều. Vì thế cần phải tiến hành kiểm tra đều đặn để ngăn ngừa nguy cơ bệnh ngay từ đầu. 
  • Phụ nữ mang thai – sinh con: Đa số chị em phụ nữ trong thai kỳ có nguy cơ bị mắc bệnh trĩ cao. Nguyên nhân là do áp lực dồn từ tử cung xuống hậu môn khá nặng nề. Nhất là với những chị em bị mắc trĩ từ trước thì khi mang thai sẽ nặng nề hơn rất nhiều. 
  • Yếu tố tuổi tác: Về lâu dài khi tuổi cao, cơ thể kém hơn thì cơ hậu môn co giãn cũng kém hơn. Khi đó người bệnh sẽ có nguy cơ bị trĩ cao hơn nhiều. 
  • Thường xuyên táo bón: Bệnh táo bón không chỉ là nguyên nhân, mà còn là triệu chứng, biểu hiện, tác hại của bệnh trĩ. Táo bón là tình trạng đi kèm với rất nhiều bệnh hậu môn – trực tràng khác nhau. 

Nếu bất cứ người nào có những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc trĩ thì nên chú ý phòng tránh bệnh kỹ lưỡng. Trĩ không khó phòng nếu người bệnh chú ý cho cẩn thận. 

Tác hại của bệnh trĩ hỗn hợp gây ra

Nếu người bệnh biết về trĩ hỗn hợp hẳn cũng hiểu qua về trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh trĩ hỗn hợp không chỉ là sự tổng hợp lại của trĩ nội và trĩ ngoại mà tác hại của bệnh còn tăng lên nhiều lần. Những ảnh hưởng mà trĩ hỗn hợp gây ra có thể thấy rõ như sau: 

Sa búi trĩ

Khác với bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại thì ở những cấp độ ban đầu bệnh không ảnh hưởng quá nhiều. Trĩ hỗn hợp thì dù vẫn còn nhẹ nhưng búi trĩ đã rất lớn và gây ra những tác động lớn tới sức khỏe. Trĩ sa nên rất vướng víu và ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt hàng ngày. 

Ảnh hưởng tới chức năng hậu môn – trực tràng

Với người mắc bệnh trĩ hỗn hợp thì hoạt động đại tiện sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Đau hậu môn khi đại tiện hoặc thậm chí là đau cả khi ngồi lâu, đứng lâu. Thậm chí khiến hậu môn bị viêm nhiễm, bị nghẹt và tạo thành những bệnh khác. 

biến chứng bệnh trĩ

Mất máu kéo dài

Tình trạng đại tiện ra máu bắt đầu từ khi bệnh nhẹ cho tới giai đoạn nặng kéo dài rất lâu, có thể là nhiều tháng nhiều năm. Người bệnh mà không điều trị sẽ xuất hiện tình trạng bị mất máu kéo dài gây ra thiếu máu. Biểu hiện là cơ thể xanh xao, mệt mỏi, lâu dần dễ đau đầu, giảm trí nhớ, tổn hại mọi chức năng cơ thể. 

Trĩ hỗn hợp dễ gây viêm nhiễm

Hậu môn vốn là tổ chức có rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, là nơi thải độc. Vì thế nên nếu búi trĩ càng tồn tại lâu thì càng khiến cho người bệnh dễ dàng bị viêm nhiễm hơn. Khi bị viêm nhiễm sẽ kéo theo nhiều bệnh lý khác như áp xe hậu môn, rò rỉ hậu môn. 

Mất chức năng hậu môn

Các cơ co thắt ở hậu môn – trực tràng đều có tác động nặng nề đến chức năng hậu môn. Chúng làm nhiệm vụ co giãn để giúp cho hậu môn có thể co bóp đẩy phân ra ngoài. Bị trĩ hỗn hợp càng lâu chức năng của các cơ co thắt càng bị tổn hại. Đã có người phải thay thế bằng hậu môn giả.

Nguy cơ kích thích ung thư hậu môn

Đây là một trong những tác động nặng nề nhất mà nhiều người gặp phải. Khi các tế bào bị kích thích đến một mức nhất định sẽ sinh ra các đột biến gene tạo thành bệnh ung thư. Vì thế nên người bệnh không được coi thường bệnh trĩ hỗn hợp và chủ quan không chữa bệnh. 

ung thư hậu môn do trĩ

Ngoài những tác hại tới sức khỏe kể trên, người bệnh cũng phải đối mặt với những ảnh hưởng tới chức năng sinh sản và sinh hoạt hàng ngày. Đầu tiên, người mắc bệnh sẽ gặp phải tình trạng đứng ngồi không yên.

Đi đứng cảm giác vướng víu khó chịu, nhất là khi ngồi lâu, đứng lâu. Đặc biệt nếu người bệnh bị trĩ cấp độ nặng thì sẽ càng bị tác động nặng nề hơn nữa. Thậm chí vừa đi vừa bị sa trĩ nên không vận động bình thường được. 

Đối với một số hoạt động ngày thường thì có một số hoạt động mà nếu bị trĩ hỗn hợp sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Nhất là đối với quan hệ tình dục. Người bệnh sẽ rất khó chịu, đối diện với bạn tình cũng không gặp vấn đề thiếu tự tin, mùi hôi, chảy máu khi quan hệ.

Hơn nữa vùng kín sẽ rất dễ bị ảnh hưởng do vùng hậu môn – trực tràng rất gần với cơ quan sinh dục. Rất nhiều người đã bị viêm nhiễm lây lan từ hậu môn – trực tràng sang tới vùng kín do mắc trĩ. 

Để ngăn ngừa những tác hại do bệnh trĩ hỗn hợp gây ra thì người bệnh cần tới cơ sở y tế điều trị bệnh. Không để lâu vì dễ có nguy cơ biến chứng ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. 

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phòng tránh bệnh trĩ hỗn hợp như thế nào?

Cách để phòng tránh bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất đó là người bệnh chú ý sinh hoạt cho điều độ, vừa phải nhất. Có thể dựa vào nguyên nhân gây bệnh mà áp dụng các phương pháp phòng tránh. Cụ thể như sau: 

Điều chỉnh lại thói quen vận động bản thân

Hãy cân bằng vận động bằng cách tiến hành thể dục thể thao mỗi ngày. Nếu công việc quá sức thì nên chú ý giảm áp lực công việc. Hoặc thay đổi các tư thế khác nhau để cơ hậu môn có cơ hội co giãn điều đặn. Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ bị mắc trĩ. 

Điều chỉnh lại chế độ ăn uống

Người Việt thường ăn uống cân bằng giữa rau và chất đạm. Tuy nhiên ngày nay giới trẻ thường có xu hướng ăn nhiều đồ cay nóng, đồ ăn nhanh, đồ chiên rán hơn. Khi đó thì cơ thể sẽ dễ gặp phải tình trạng mắc bệnh táo bón và nguy cơ trĩ cao hơn nhiều. 

cách phòng tránh bệnh trĩ

Đi khám và điều trị bệnh kịp thời

Không chỉ với bệnh trĩ mà bất cứ bệnh nào khác cũng đòi hỏi thăm khám và điều trị bệnh kịp thời. Nếu người bệnh không điều trị hoặc chủ quan không khám và điều trị bệnh thì có thể mắc trĩ mà không hay biết gì.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Với người mắc trĩ hỗn hợp hầu hết bác sĩ khuyên nên chọn các phương pháp có tính hiệu quả cao. Hiện nay bệnh nhẹ có thể điều trị bằng thuốc.

Tuy nhiên các trường hợp bệnh nhân mắc trĩ trước đó cho thấy tỉ lệ tái phát trĩ ở người dùng thuốc là không nhỏ. Vì thế để đảm bảo trị bệnh triệt để hơn thì người bệnh nên tới các cơ sở y tế uy tín và chọn các phương pháp cho hiệu quả chữa dứt điểm.

Hiện nay các bác sĩ cho biết một trong các phương pháp chữa bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Kỹ thuật PPH cho hiệu quả cực tốt nên được ứng dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở y tế. Với các ưu điểm như

  • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH không gây đau đớn cho người bệnh. Vì thế nên phương pháp này thích hợp với đa số các đối tượng khác nhau. Đặc biệt sử dụng được cho cả người lớn tuổi. 
  • Phương pháp PPH tạo ra phương pháp nhỏ, ít mất máu. Nếu người bệnh tiến hành thăm khám bệnh bằng phương pháp này thì yên tâm. 
  • Tốc độ hồi phục nhanh: Bệnh nhân điều trị xong có  thể trở về nhà nghỉ ngơi luôn chứ không cần lưu trú tại cơ sở y tế. 
  • Chữa bệnh nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị: Đây là một ưu thế rất lớn mà nhiều người mắc trĩ mong muốn. Với các phương pháp truyền thống có thể phải tiến hành điều trị nhiều lần mới khỏi được. 
  • Bảo toàn chức năng hậu môn – trực tràng tốt nhất: Người bệnh nếu chữa bằng phương pháp PPH thì yên tâm không phải lo biến chứng. Có thể đại tiện bình thường mà không phải lo lắng tác dụng phụ.

phương pháp pph điều trị trĩ

Có thể thấy với những ưu thế này hẳn bất cứ ai điều trị bệnh xong cũng hài lòng. Vì thế nếu thăm khám mắc trĩ hỗn hợp thì người bệnh hãy chọn những phương pháp xâm lấn tối thiểu tốt cho sức khỏe nhất. Nếu có điều kiện thì hãy chọn kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. 

Chữa bệnh trĩ hỗn hợp ở đâu uy tín, chất lượng?

Có rất nhiều cơ sở y tế khác nhau ứng dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín. Hãy chọn nơi mà khám chữa đảm bảo chất lượng.

Nếu bệnh nhân ở lân cận Bắc Ninh và xung quanh thì hãy tới phòng khám Thành Đô. Đây là một địa chỉ chữa bệnh trĩ hỗn hợp tốt nhất hiện nay tại khu vực.

Phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh ở quanh khu vực được đánh giá là một cơ sở y tế hàng đầu. Nơi đây được xây dựng khang trang, hiện đại, với đầy đủ các phòng chức năng phục vụ công tác khám và điều trị bệnh.

Tất cả các trang thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như khu vực châu Âu, Nhật, Hàn…

địa chỉ chữa trĩ an toàn, uy tín

Phòng khám cũng ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại từ những nước phát triển. Những công nghệ này đem lại hiệu quả điều trị bệnh cực cao và uy tín.

Với những công nghệ này ứng dụng trong điều trị có thể đem lại hiệu quả xâm lấn tối thiểu rất cao. Và phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh cũng đảm bảo hiệu quả chữa bệnh bằng cách ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh xâm lấn tối thiểu, trong đó có cả kỹ thuật PPH. 

Hơn nữa, phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh có đội ngũ bác sĩ với 20 năm kinh nghiệm điều trị. Đây là yếu tố tiên quyết đảm bảo phòng khám đủ điều kiện thực hiện phương pháp xâm lấn tối thiểu. Cũng nhờ những ưu thế này mà người bệnh tới phòng khám rất đông và tin tưởng.

Phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh là nơi thăm khám và điều trị bệnh trĩ hỗn hợp rất an toàn uy tín. Những bệnh nhân đã tới nơi đây đều phản hồi cực tốt về dịch vụ y tế. Người bệnh tới phòng khám được thăm khám cẩn thận, chu đáo từng bước từ khâu đặt lịch, hẹn khám, khám, chữa và sau điều trị bệnh. 

quy trình cắt trĩ an toàn tuyệt đối

Với môi trường y tế uy tín như vậy phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh đảm bảo môi trường y tế an toàn, tốt nhất có thể. Hãy hoàn toàn yên tâm tới nơi đây điều trị trĩ hỗn hợp. 

Chi phí chữa bệnh trĩ hỗn hợp có đắt không?

Hẳn bất cứ người bệnh nào cũng quan tâm tới mức chi phí khi khám và điều trị bệnh. Hiện nay phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh là cơ sở y tế thu hút được lượng bệnh nhân rất đông. Điều này không chỉ bởi chất lượng mà còn là do giá thành hợp lý. 

Mức chi phí chữa trĩ hỗn hợp không cố định với mọi trường hợp mà căn cứ theo từng bệnh nhân khác nhau. Ai bị nặng thì sẽ tốn kém hơn so với người bị bệnh nhẹ. Đặc biệt, những người bị trĩ hỗn hợp cấp độ 4 là rất nặng vì nguy cơ biến chứng cao. 

Với phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh thì chi phí khám chữa trĩ hỗn hợp có bảng giá niêm yết rõ ràng. Người bệnh sẽ được thông báo sau khi khám rõ tình trạng bệnh. Vì thế người bệnh yên tâm không xảy ra các tình trạng chi phí quá cao vượt khả năng chi trả của người bệnh. 

Hơn nữa, phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh còn có các đợt giảm 50% chi phí khám và điều trị bệnh. Đây là thời điểm cực kỳ thích hợp để người bệnh thăm khám và điều trị. Còn chần chừ gì nữa mà không tới phòng khám Thành Đô – Bắc Ninh ngay hôm nay. 

Bệnh trĩ hỗn hợp được coi là một trong những bệnh nặng nề nhất tại hậu môn – trực tràng. Vì thế người bệnh hãy tới các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Qua những chia sẻ về bệnh trĩ hỗn hợp trên đây, hi vọng có thể giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích và hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!

Bài viết liên quan

Tại Bắc Ninh rất nhiều người mắc phải bệnh trĩ. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và tâm lý người bệnh. Vậy khám…
Trĩ là một trong những bệnh ở khu vực hậu môn – trực tràng. Bệnh gây nhiều phiền toái trong cuộc sống và ảnh hưởng…
Bệnh trĩ ngoại là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, dù không gây nguy hiểm tới tính mạng. Nhưng nó khiến người bệnh vô…
Trĩ nội là một trong 3 loại trĩ. Bệnh khó phát hiện và việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn. Vậy bệnh trĩ nội…
Bệnh trĩ chia thành 4 giai đoạn. Trong đó bệnh trĩ cấp độ 3 là giai đoạn tương đối nghiêm trọng. Thời điểm này nếu…
Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, chi phí cắt trĩ là bao nhiêu hay bảng giá cắt trĩ mới nhất hiện nay. Đó cũng là…

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !