Tháng 8

Prince albert piercing là gì? Những điều nam giới cần biết về Prince Albert

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 16/12/2019

Prince albert piercing là một khái niệm về việc chỉnh hình dương vật cho nam giới đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Vậy Prince albert piercing là gì? Bài viết chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Prince albert piercing là gì?

Prince Albert Piercing là việc sử dụng những loại khuyên hoặc bi để xỏ vào bộ phận sinh dục nam giới. Cậu nhỏ quá ngắn hay quá bé thường khiến nhiều nam giới bị tự ti, thiếu đi bản lĩnh thực sự của đàn ông. Đây chính là cách giúp nam giới tăng cường khả năng quan hệ và cải thiện kích thước dương vật, được nhiều người áp dụng hiện nay.

prince albert piercing là gì

Lợi ích của prince albert piercing là gì?

Việc thực hiện thủ thuật Prince Albert Piercing sẽ mang lại những lợi ích cho nam giới, cụ thể như:

  • Cải thiện kích thước dương vật: việc gắn bi hay đeo khuyên sẽ giúp dương vật to hơn và dài hơn và đó cũng là mục đích của nhiều người khi thực hiện thủ thuật này.
  • Cải thiện thời gian quan hệ: thủ thuật này sẽ làm giảm đi sự nhạy cảm của cậu nhỏ, giúp thời gian quan hệ được kéo dài hơn.
  • Nam giới tự tin hơn: kích thước cậu nhỏ tăng lên, thời gian quan hệ được cải thiện giúp nam giới tự tin hơn khi làm “chuyện ấy”, bạn sẽ không còn cảm giác e ngại hay mặc cảm về cậu nhỏ của mình.
  • Thỏa mãn bạn tình: không chỉ giúp bạn, mà cả bạn tình của bạn cũng được thỏa mãn cuộc yêu hơn khi có thêm sự ma sát vào “cô bé”.

lợi ích của prince albert piercing là gì

Prince albert piercing thực hiện như thế nào?

Khi có ý định xỏ khuyên hay gắn bi cho “cậu nhỏ”, nam giới nên lựa chọn các cơ sở thực hiện uy tín, thủ thuật phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Quy trình đeo khuyên hoặc gắn bị sẽ được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra xem có mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa nào không? Sức khỏe có đảm bảo để tiến hành thủ thuật prince albert piercing hay không?

Bước 2: Tiến hành vệ sinh và khử trùng dương vật và tiến hành gắn bi, đeo khuyên vào dương vật bằng các thiết bị chuyên dụng.

quy trình xỏ lỗ sinh dục

Bước 3: Sát trùng vết thương tránh viêm nhiễm và băng bó lại rồi đưa bệnh nhân trở về phòng hồi sức nghỉ ngơi. Sát trùng và băng bó lại, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc giảm đau và kháng viêm cho người bệnh, sau đó người bệnh sẽ được theo dõi ở phòng hồi sức nếu không có gì bất thường sẽ được về nhà.

Bước 4: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra xem thủ thuật thành công hay chưa và có xuất hiện bất thường gì không.

Lưu ý: nam giới khi tiến hành thủ thuật Prince albert piercing cần tuyệt đối làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ để tránh gây ra những rủi ro không đáng có.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hình ảnh dương vật sau khi prince albert piercing

xỏ khuyên dương vật

Xỏ khuyên cho dương vật

prince albert là gì

Prince albert piercing là gì?

Prince albert piercing có an toàn không?

Nam giới thực hiện thủ thuật prince albert piercing với mục đích tự tin hơn khi đứng trước bạn tình, đồng thời đem tới cho 2 người những khoái cảm cực đỉnh khi quan hệ. Tuy nhiên, cũng nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu khi tiến hành prince albert piercing có gây ra biến chứng và có an toàn không?

prince albert piercing có an toàn không

Về vấn đề này, các chuyên gia cũng cho biết như sau: prince albert piercing là thủ thuật đơn giản và không có mấy nguy hiểm hay biến chứng có thể xảy ra khi tiến hành. Tuy nhiên, quá trình thực hiện thủ thuật này cần hết sức chú ý vì đây là một bộ phận khá nhạy cảm và rất dễ tổn thương.

Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như không có bất kì rủi ro không may nào có thể xảy ra, nam giới cần tìm đến các địa chỉ uy tín, chất lượng. Nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao để tiến hành thủ thuật này.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi “prince albert piercing là gì” mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng có thể giúp các bạn nam có thêm cho mình những thông tin hữu ích về thủ thuật này. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !