Tháng 8

TOP 15 Phòng Khám Nam Khoa Tại Bắc Ninh Uy Tín Nhất 2022

Người tham vấn : Hạ Lâm
Ngày viết : 05/10/2021

Khám nam khoa là một trong những vấn đề cần thiết đối với nam giới để bảo vệ sức khỏe định kỳ. Trong đó, bệnh viện khám nam khoa hay địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Bắc Ninh để mọi người cùng tham khảo.

Khám nam khoa là khám những gì?

Giống như chị em, các đấng mày râu cũng cần khám nam khoa định kỳ. Tuy nhiên trên thực tế lại có rất ít người đàn ông coi trọng vấn đề này. Đây chính là nguyên nhân khiến cho tỷ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa ngày càng gia tăng.

khám nam khoa

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là do nam giới còn thiếu những thông tin cơ bản về khám nam khoa cũng như chưa hiểu được vai trò quan trọng của việc thăm khám nam khoa.

Khám nam khoa là khám những gì? Đây là thắc mắc của không ít nam giới đặc biệt là những người chưa từng khám nam khoa. Khám nam khoa được hiểu đơn giản là thăm khám kiểm tra bộ phận sinh dục và các cơ quan của hệ thống sinh sản nam giới.

Qua đó giúp đánh giá được tình trạng sức khỏe vùng kín và khả năng sinh sản của các đấng mày râu. Như vậy khám nam khoa sẽ khám những vấn đề sau:

1. Khám sức khỏe tổng quát

Đây là bước đầu tiên trong thăm khám nam khoa. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn tiến hành khám sức khỏe tổng quát trước. Tức là khám những vấn đề như chiều cao, cân nặng, huyết áp….

bệnh viên khám nam khoa bắc ninh

2. Kiểm tra lâm sàng bộ phận sinh dục nam

Tại bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng cơ quan sinh dục nam, có thể kiểm tra bằng mắt thường. Quan sát cơ quan sinh dục có vấn đề gì bất thường hay không. Bị dị tật hay có dấu hiệu viêm nhiễm nào không. 

Tiếp đó bác sĩ có thể khám bằng tay, sờ một số vị trí tại cơ quan sinh dục, vùng bụng dưới… Mục đích nhằm kiểm tra có điều gì bất thường hay không. Từ kết quả thăm khám lâm sàng bác sĩ sẽ định hướng đến các bước kiểm tra cụ thể tiếp theo.

3. Các xét nghiệm thường quy

Đi khám nam khoa bạn sẽ được bác sĩ yêu cầu thực hiện các xét nghiệm thường quy như:

 • Xét nghiệm máu.
 • Xét nghiệm nước tiểu.
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo.

xét nghiệm nam khoa

Đây là những xét nghiệm cơ bản giúp bác sĩ phát hiện được những bất thường như các bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc các bệnh lý xã hội phổ biến hiện nay.

Tùy thuộc vào kết quả thăm khám bác sĩ có thể yêu cầu bạn thực hiện thêm những xét nghiệm thường quy khác để chẩn đoán chính xác được bệnh lý bạn đang gặp phải.

Thực hiện các xét nghiệm kiểm tra, đánh giá khả năng sinh sản

Lúc này bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số xét nghiệm, kiểm tra và đánh giá sơ bộ về khả năng sinh sản của bạn. Chẳng hạn như:

Xét nghiệm phân tích tinh trùng, tinh dịch: Bác sĩ sẽ lấy mẫu tinh dịch để phân tích quan sát dưới kính hiển vi để kiểm tra đánh giá về số lượng tinh trùng, khả năng í chuyển, hình dáng, mật độ. Nếu số lượng tinh trùng cao hơn mức trung bình nghĩa là khả năng sinh sản cao hơn. Ngược lại nếu số lượng tinh trùng thấp, có nhiều tinh trùng dị dạng, yếu… thì khả năng sinh sản sẽ thấp hơn.

Kiểm tra đánh giá hooc môn: Đánh giá hooc môn cũng có vai trò quan trọng đối với khả năng sinh sản của nam giới. Lượng hooc môn nhiều thì sẽ hỗ trợ sản xuất được nhiều tinh trùng hơn và ngược lại.

Ngoài ra, hooc môn sinh dục nam còn liên quan đến một số vấn đề như kích thước tinh hoàn, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Bởi vậy kiểm tra đánh giá hooc môn cũng là bước quan trọng mà cánh mày râu cần thực hiện khi đi khám nam khoa.

xét nghiệm

Kiểm tra yếu tố di truyền ở nam giới: Lúc này bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số xét nghiệm đặc biệt về di truyền với mục đích là giúp xác định được những trở ngại liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Xét nghiệm kiểm tra đánh giá các kháng thể chống lại tinh trùng: Nếu tồn tại kháng thể chống lại tinh trùng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến số lượng và chất lượng tinh trùng. Đây là xét nghiệm quan trọng quá trình khám nam khoa để phát hiện được nam giới có vấn đề sinh lý.

Một số xét nghiệm thường gặp khác có thể kể đến như: Kiểm tra nội soi ống dẫn tinh, tinh hoàn, mào tinh hoàn… nhằm phát hiện những bất thường có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các đấng mày râu.

kiểm tra sức khỏe sinh sản nam giới

Trên đây là một số vấn đề mà khi khám nam khoa bạn sẽ cần thực hiện. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn có thể có những xét nghiệm khác đi kèm. Để việc thăm khám đạt hiệu quả cao và nhanh chóng bạn cần chọn những địa chỉ khám nam khoa uy tín. Tránh những cơ sở kém chất lượng bởi nó có thể mang lại kết quả chẩn đoán không chính xác.

Khi nào cần đi khám nam khoa?

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, khám nam khoa là điều mà mọi nam giới đều nên thực hiện. Và bạn nên khám nam khoa định kỳ khoảng 6 tháng/lần hoặc ít nhất 1 năm/lần.

Bởi việc thăm khám thường xuyên không chỉ giúp bạn nắm được tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Mà còn giúp phát hiện được sớm những điều bất thường hay các bệnh lý nguy hiểm. Từ đó có thể điều trị bệnh được sớm và tránh được những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

bệnh nam khoa

Ngoài khám nam khoa định kỳ thì khi thấy những dấu hiệu dưới đây bạn cũng nên đi khám nam khoa càng nhanh các tốt.

 • Có các vấn đề về khả năng sinh lý như thường xuyên xuất tinh sớm, khả năng cương cứng của dương vật kém hoặc không thể cương cứng, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương…
 • Có những triệu chứng như đi tiểu nhiều lần trong ngày, nhất là về đêm. Thường xuyên tiểu đau, tiểu lắt nhắt, có cảm giác nóng rát khi đi tiểu…
 • Thường xuyên ngứa ngáy vùng kín, dương vật nổi mẩn đỏ, xuất hiện các nốt mụn lạ hoặc những triệu chứng bất thường ở cơ quan sinh dục…

Đây có thể là những dấu hiệu cảnh báo bạn đang có các bệnh nam khoa. Do vậy cần nhanh chóng thăm khám để chẩn đoán được chính xác. Qua đó chữa bệnh được sớm để tránh những tác hại nguy hiểm của bệnh.

Một số bệnh nam khoa thường gặp

Dưới đây là một số bệnh nam khoa thường gặp với tỷ lệ nam giới mắc bệnh cao nhất hiện nay.

Viêm tuyến tiền liệt

Đây là bệnh nam khoa phổ biến với tỷ lệ nam giới mắc bệnh khá cao. Đặc biệt là những người đàn ông bước vào độ tuổi trung niên thường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Khi bị viêm tuyến tiền liệt nam giới sẽ có những triệu chứng điển hình thường gặp là:

 • Thường xuyên cảm thấy đau ở vùng tầng sinh môn, xung quanh tinh hoàn, niệu đạo, vùng thắt lưng….
 • Thường xuyên buồn tiểu, đi tiểu nhiều lần về đêm. Khi đi tiểu thường có cảm giác đau, buốt, nước tiểu có màu và mùi bất thường.
 • Đau khi quan hệ tình dục

bệnh nam khoa

Bệnh nếu không được khám và điều trị sớm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh còn làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục. Thậm chí làm suy giảm chất lượng tinh trùng từ đó làm giảm khả năng sinh sản của cánh mày râu. Do đó khi nhận thấy mình có những triệu chứng của bệnh bạn nên nhanh chóng thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Đây là bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sản xuất tinh trùng ở nam giới. Bệnh do tình trạng ứ đọng máu ở hệ thống tĩnh mạch xung quanh tinh hoàn trong thời gian dài gây ra.

phòng khám nam khoa bắc ninh

Máu bị ứ đọng thời gian dài khiến các tĩnh mạch giãn ra và làm lượng máu nuôi tới tinh hoàn bị hạn chế khiến cho chức năng tinh hoàn bị ảnh hưởng. Từ đó không thể sản xuất được số lượng tinh trùng như bình thường.

Khi thấy những dấu hiệu như có cảm giác đau tức nặng hoặc khó chịu ở vùng tinh hoàn. Các cơn đau nặng hơn khi bạn hoạt động và dịu nhẹ đi khi bạn nằm xuống nghỉ ngơi. Bạn nên nhanh chóng thăm khám bởi đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng đang bị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

>>> Xem ngay: Các bệnh về tinh hoàn nam giới cần lưu ý

Bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới gần như không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh. Bệnh gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản sau này. 

bệnh suất tinh sớm

Bởi vậy khi bạn thường xuyên bị xuất tinh sớm thì nên thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Tuyệt đối không tự ý điều trị bằng những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ bởi nó có thể khiến tình trạng bệnh thêm nặng hơn.

>>> Giải đáp: Xuất tinh sớm có chữa được không?

Một số bệnh lý khác

Ngoài những bệnh phổ biến trên còn có thể kể đến các bệnh lý như:

 • Rối loạn cương dương: Dương vật không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng kém khi có các kích thích tình dục.
 • Viêm niệu đạo: là tình trạng niệu đạo bị vi khuẩn tấn công và gây viêm loét với những triệu chứng điển hình là đi tiểu khó khăn, tiểu đau, bỏng rát.

bệnh liệt dương

Đây là một vài bệnh nam khoa thường gặp nhất ở nam giới. Nếu bạn không phát hiện và điều trị kịp thời không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh kéo dài còn gây vô sinh hiếm muộn thậm chí đe dọa đến tính mạng. Bởi vậy nên việc thăm khám nam khoa là điều vô cùng cần thiết mà mỗi nam giới đều nên thực hiện.

Quy trình khám nam khoa

Thông thường tại các bệnh viện nam khoa hay phòng khám nam khoa uy tín quy trình khám sẽ được thực hiện gồm 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Hỏi và thăm khám tổng quát

Bác sĩ sẽ hỏi người bệnh một số thông tin cần thiết như: các triệu chứng mắc phải, đã từng mắc bệnh lý nào chưa, đã kết hôn hay quan hệ tình dục chưa… Tiếp đó nam giới sẽ được thăm khám tổng quát cơ thể về chiều cao, cân nặng, huyết áp, tim mạch….

 • Bước 2: Kiểm tra cơ quan sinh dục nam

Bác sĩ tiến hành kiểm tra cơ quan sinh dục xem có các vết thương, lở loét nào hay không. Kiểm tra chi tiết dương vật xem có xuất hiện các nốt mẩn, mụn bất thường không. Kiểm tra tinh hoàn xem có bị sưng, nổi u cục hay hạch gì không.

 • Bước 3: Tiến hành làm xét nghiệm chẩn đoán

Dựa trên các triệu chứng kê khai của người bệnh và việc kiểm tra trực tiếp ở bước 2, bác sĩ sẽ yêu cầu nam giới làm một số xét nghiệm để xác định chính xác bệnh tình.

 • Bước 4: Đọc kết quả và đưa ra phương án điều trị

Dựa trên các kết quả thu được sau khi xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng mà bạn đang gặp phải là gì. Nếu bạn đã mắc phải bệnh lý nào đó, bác sĩ sẽ tư vấn đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Tiêu chí chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Bắc Ninh

Hiện nay, với việc có quá nhiều cơ sở y tế, bệnh viện nam khoa kém chất lượng khiến nhiều người hoang mang không biết nên khám chữa ở đâu đảm bảo. Để tránh khỏi các cơ sở chui, phòng khám kém chất lượng nam giới khi muốn đi khám nam khoa nên lựa chọn địa chỉ uy tín dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Là bệnh viện, phòng khám chuyên nam khoa được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động.
 • Có đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình chẩn đoán, điều trị đạt hiệu quả cao nhất.
 • Phương pháp chữa bệnh tiên tiến giúp rút ngắn thời gian điều trị, giảm tỉ lệ tái phát.
 • Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở của đội ngũ y bác sĩ.
 • Chi phí khám nam khoa rõ ràng, được niêm yết công khai.
 • Thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu Bắc Ninh tốt nhất hiện nay?

Địa chỉ khám nam khoa tốt sẽ giúp việc khám và điều trị bệnh được chính xác, đạt hiệu quả cao hơn. Do đó khi có ý định thăm khám nam khoa cánh mày râu cần chú ý đến khâu lựa chọn địa chỉ. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều địa chỉ dù không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động.

Vậy khám nam khoa ở đâu Bắc Ninh tốt nhất? Nhằm giúp cho cánh mày râu có thể tìm được địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Bắc Ninh chúng tôi xin giới thiệu về địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh tốt nhất hiện nay ngay sau đây.

Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Bắc Ninh

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh có địa chỉ tại số 248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, Tp.Bắc Ninh là phòng khám nam khoa uy tín được các chuyên gia cùng người bệnh đánh giá cao. Phòng khám nam khoa có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học là những người có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi.
 • Có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi với những thiết bị y tế được nhập khẩu tại các nước có nền y học tiên tiến.
 • Phương pháp điều trị bệnh nam khoa tiên tiến, luôn cập nhật các phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất.
 • Dịch vụ y tế đảm bảo chất lượng, luôn cố gắng giúp cho bệnh nhân được thoải mái nhất khi khám chữa bệnh tại đây.
 • Phòng khám hoạt động ngoài giờ hành chính, mở cửa khám chữa bệnh từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ tế.

khám nam khoa ở đâu

Nhờ có những ưu điểm nổi bật nên Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ những bệnh nhân đã và đang đến khám và điều trị bệnh cũng như những người dân tại Bắc Ninh nói chung. Do đó cánh mày râu khi muốn khám nam khoa ở Bắc Ninh có thể yên tâm chọn phòng khám này để thực hiện.

Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn với các gói khám bệnh, ưu đãi giảm giá chi phí phẫu thuật giúp người bệnh tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. (ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ KHÁM ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY)

Trên đây là địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Bắc Ninh mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý, khám nam khoa là điều cần thiết do đó cánh mày râu hãy cố gắng thăm khám đúng định kỳ để có thể nắm được và chủ động bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình được tốt hơn.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !