Tháng 8

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền? [Bảng Giá 2020]

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 13/07/2020

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em khi đang gặp vấn đề về nội tiết tố. Để giải đáp vấn đề này, các bạn hãy cùng tuvanbacsi tìm hiểu qua bài viết chia sẻ sau đây nhé.

Chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm nội tiết tố nữ là xét nghiệm cần thực hiện ở nhiều chị em. Đặc biệt là những người đang có các triệu chứng nghi do rối loạn nội tiết tố như rối loạn kinh nguyệt, tăng cân bất thường không kiểm soát… hoặc vấn đề về khả năng sinh sản.

Một trong những vấn đề mà nhiều chị em quan tâm nhất khi thực hiện đó là xét nghiệm nội tiết tố nữ mất tầm bao nhiêu tiền? Những thông tin sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Theo các bác sĩ phụ khoa chia sẻ, chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào một số chi phí như: Thăm khám lâm sàng, giá các loại xét nghiệm, tổng số các loại xét nghiệm…. Cụ thể như sau:

1. Chi phí thăm khám lâm sàng

Tại một số cơ sở y tế bạn sẽ cần mất tiền khám lâm sàng. Thông thường số tiền này ít nhất là 100.000 đồng. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền khám lâm sàng này.

Bác sĩ tiến hàng khám lâm sàng, khai thác tiền sử, thói quen sinh hoạt… để bước đầu chẩn đoán được nguyên nhân dẫn đến rối loạn nội tiết tố là gì. Qua đó có thể chỉ định được các xét nghiệm cần thiết phải thực hiện.

Lưu ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho bệnh nhân đăng ký thăm khám sớm TẠI ĐÂY!  Vì vậy hãy nhanh tay để được xét nghiệm nội tiết tố với chi phí ít tốn kém nhất nhé.

2. Số lượng các xét nghiệm cần thực hiện

Xét nghiệm nội tiết tố nữ bao gồm các xét nghiệm kiểm tra với giá cụ thể như sau:

 • Xét nghiệm testosterone.
 • Xét nghiệm progesterone.
 • Xét nghiệm estrogen.
 • Xét nghiệm LH:
 • Xét nghiệm FSH.
 • Xét nghiệm AMH.
 • Xét nghiệm prolactin.

Tuy nhiên không phải tất cả các xét nghiệm này đều cần phải thực hiện. Một số chị em không cần thực hiện hết thì chi phí có sẽ thấp hơn và ngược lại.

3. Địa chỉ thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ

Tùy thuộc vào địa chỉ xét nghiệm giá xét nghiệm nội tiết tố là bao nhiêu cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tại một số cơ sở có thể có các gói ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí xét nghiệm. Tuy nhiên bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện xét nghiệm được chính xác và nhanh chóng nhất.

4. Một số chi phí khác

Các chi phí khác phát sinh có thể khiến giá xét nghiệm nội tiết tố như:

 • Chi phí đi lại.
 • Chi phí thuốc thang.
 • Chi phí vật tư y tế (nếu có)

Địa chỉ xét nghiệm nội tiết tố nữ có chi phí hợp lý nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thực hiện xét nghiệm nội tiết tố nữ tại Bắc Ninh uy tín nhất bạn có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh. Phòng khám có những ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ như:

 • Giảm giá cho những người đặt lịch thăm khám trước qua tổng đài hoặc đặt lịch trực tuyến.
 • Miễn phí thăm khám lâm sàng.
 • Hỗ trợ chi phí đi lại cho những bệnh nhân ngoài tỉnh Bắc Ninh đi lại xa xôi, khó khăn.
 • Giảm giá khám và điều trị bệnh nếu điều trị tại phòng khám.

Ngoài ra chi phí xét nghiệm sẽ được bác sĩ tư vấn, thông báo công khai, cụ thể cho người bệnh. Người bệnh có thể tham khảo và khi đồng ý thì có thể tiến hành các xét nghiệm này.

Ngoài chi phí hợp lý, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh còn có những ưu thế như kỹ thuật viên xét nghiệm có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thiết bị xét nghiệm hiện đại, phòng xét nghiệm tân tiến… Tất cả đảm bảo thực hiện xét nghiệm được nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất.

Nếu được chẩn đoán rối loạn nội tiết tố bệnh nhân sẽ được tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh đang áp dụng phương pháp Đông y để điều trị rối loạn nội tiết tố nữ.

Phương pháp này có ưu điểm là an toàn tuyệt đối cho người bệnh đồng thời mang lại hiệu quả nhanh chóng mà không cần thực hiện các thủ thuật ngoại khoa.

Chính vì vậy khi cần thăm khám, thực hiện xét nghiệm nội tiết tố bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh để được thực hiện nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “chi phí xét nghiệm nội tiết tố nữ bao nhiêu tiền” mà nhiều chị em đang quan tâm. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về tình trạng mà bạn đang gặp phải hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua khung chat online nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !