Tháng 8

Trồng răng Implant có tốt không? Địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 24/05/2019

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chỉnh nha giúp tái tạo lại tính thẩm mỹ cho hàm răng. Đem đến cảm giác tự tin và nụ cười rạng rỡ cho mỗi người. Trong đó kỹ thuật trồng răng implant vẫn được đánh giá cao nhất về ưu điểm cũng như tính phổ biến lĩnh vực chỉnh nha.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng đang được áp dụng rất phổ biến ở các nước có nền nha khoa phát triển. Trong những năm gần đây kỹ thuật này cũng đã được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam. Trở thành giải pháp tốt nhất cho những người gặp vấn đề về răng, nhất là những người bị tiêu xương hàm, mất răng hoặc các trường hợp không thể đáp ứng chỉnh nha bằng phương pháp truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp

So với các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, trồng răng implant đem lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Hạn chế sự tiêu biến xương hàm

Sử dụng răng giả để che khuyết điểm của hàm răng sẽ khó tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Hơn nữa việc lắp răng giả cũng đòi hỏi bạn phải thường xuyên vệ sinh răng một cách cẩn thận.

Ngược lại, việc trồng răng implant lại ngăn chặn được tình trạng tiêu xương. Việc vệ sinh, chăm sóc răng cũng đơn giản hơn. Bên cạnh đó, trồng răng implant còn rất an toàn với sức khỏe và có giá trị thẩm mỹ cao.

  • Tỷ lệ thành công cao

Sau hơn 40 năm ứng dụng đã có hàng triệu khách hàng trên toàn cầu nhận được kết quả tích cực từ phương pháp mang lại. Tính an toàn và tỷ lệ thành công của kỹ thuật này luôn đảm bảo đạt đến 95%.

  • Ít gây đau đớn

Theo đánh giá chung của khách hàng, kỹ thuật trồng răng implant ít gây ra cảm giác đau đớn so với các phương pháp khác. Mức độ đau hoàn toàn nằm trong khả năng chịu đựng của khách hàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của khách hàng.

Nha khoa cấy ghép implant uy tín

Lạc Việt Intech trung tâm nha khoa cấy ghép implant uy tín top đầu Hà Nội tính đến thời điểm này.

Nằm trong top trung tâm chỉnh nha “đàn anh” với hơn 14 năm kinh nghiệm, trung tâm là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại, nhập khẩu ở các nước  có nền nha khoa phát triển đã đem đến những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực chỉnh nha của trung tâm.

Vì thế Lạc Việt Intech luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho hàng nghìn người dân Thủ đô mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

Trên đây là một số thông tin về kỹ thuật trồng răng implant và địa chỉ chỉnh nha uy tín. Hy vọng đã giúp mọi người sớm lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên và nụ cười rạng rỡ sau khi chỉnh nha. Chúc sức khỏe!

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !