Tháng 8

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Địa chỉ niềng răng uy tín

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 24/05/2019

Niềng năng là giải pháp hoàn hảo giúp nắn chỉnh lại tình trạng răng hô móm, răng lệch lạc hoặc bị khấp khểnh,… mất thẩm mỹ trở nên hài hòa, duyên dáng hơn. Tuy nhiên nhiều người còn đang băn khoăn về vấn đề chi phí nên chưa quyết định “tân trạng” lại hàm răng. Vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền? có tốn kém như mọi người vẫn lo lắng không?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng là kỹ thuật giúp nắn chỉnh nha sẽ giúp sắp xếp lại vị trí răng. Nhằm cải thiện tính thẩm mỹ cho tổng thể hàm răng và khuôn mặt. Vì vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Trả lời vấn đề này, các bác sĩ nha khoa cho biết, khó để đưa ra một con số chính xác để giải đáp vấn đề “niềng răng giá bao nhiêu tiền?”. Bởi vì trên thực tế, số tiền này sẽ có sự khác nhau giữa từng người và chịu sự ảnh hưởng của một số yếu tố sau:

  • Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng quyết định đến 70% chi phí cho một ca niềng răng ở các trung tâm nha khoa. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thực hiện khác nhau như niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt, niềng răng mặt lưỡi,…

Mỗi một phương pháp niềng răng sẽ có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng nên sẽ có sự chênh lệch về chi phí giữa từng loại.

  • Tình trạng răng khi niềng

Có những người muốn cải thiện thêm tính thẩm mỹ của hàm răng. Cũng có những người cần sắp xếp lại toàn bộ hàm răng để khôi phục khớp cắn và đảm bảo tính hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Vì thế tình trạng thực tế của hàm răng trước khi niềng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền.

  • Trung tâm nha khoa bạn lựa chọn

Ở mỗi một trung tâm nha khoa sẽ có cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ chuyên môn của bác sĩ chỉnh nha khác nhau. Nếu bạn chọn các trung tâm uy tín, nổi tiếng thì chi phí chỉnh nha sẽ cao hơn các đơn vị khác. Đổi lại bạn sẽ có được cảm giác yên tâm và hài lòng nhất về dịch vụ chỉnh nha.

Nha khoa Lạc Việt – Địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Lạc Việt là một trong những trung tâm nha khoa chuyên sâu uy tín top đầu Hà Nội. Hiện nay, trung tâm đang giành được sự quan tâm, tin cậy đặc biệt của đông đảo khách hàng trên toàn khu vực.

Được xem là thế hệ “đàn anh” trong lĩnh vực chỉnh nha tại Thủ Đô, trung tâm là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ chỉnh nha đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và chu đáo với khách hàng.

Bên cạnh đó, trung tâm còn trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng bởi chi phí dịch vụ hợp lý, minh bạch. Cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vì thế mọi người nên tham khảo dịch vụ tại Nha khoa Lạc Việt để đảm bảo an toàn cho quá trình chỉnh nha và có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhất cho mình.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc “niềng răng giá bao nhiêu tiền?” Hy vọng đã giúp mọi người chủ động chuẩn bị được cho mình khoản chi phí phù hợp và lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín. Chúc sức khỏe!

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !