Tháng 8

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 09/01/2020

Hiện nay, phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt đã được áp dụng khá phổ biến và được nhiều nữ giới ưu tiên áp dụng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều chị em vẫn không có nhiều thông tin về phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua những chia sẻ trong bài viết sau đây.

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Khi nói đến hút điều hòa kinh nguyệt, chắc hẳn nhiều nữ giớ nghĩ ngay đến đây là một phương pháp chữa rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên, hút điều hòa kinh nguyệt còn là thuật ngữ dùng để nói về phương pháp chấm dứt thai kì sớm bằng cách hút thai ra khỏi buồng tử cung.

Như vậy hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp được áp dụng cho cả 2 trường hợp: hút điều hòa thai và chữa rối loạn kinh nguyệt

hút điều hòa kinh nguyệt

Được áp dụng cho chị em thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt, có thể tiến hành hút nội mạc tử cung để bắt đầu vòng kinh mới, cân bằng chu kỳ kinh nguyệt.

Hút điều hòa thai sẽ được áp dụng cho những trường hợp chắc chắn có đã thai, tuổi thai nhi dưới 10 tuần và thể trạng sản phụ đảm bảo cho quá trình thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt: Thực hiện với thời gian nhanh chóng (chỉ khoảng 15 đến 20 phút), không đau, không ảnh hưởng đến tử cung, tạo chu kì kinh mới đều đặn.

Quy trình thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt gồm 3 bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, siêu âm, xét nghiệm để xem xét tình hình sức khỏe, nếu mang thai sẽ xác định chính xác vị trí, kích thước, tuổi thai…
  • Bước 2: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật hút chân không và hút toàn bộ bào thai ra ngoài, cũng như điều hòa, tạo chu kỳ kinh nguyệt mới.
  • Bước 3: Thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi 1 đến 2 tiếng, sau đó chuyên gia sẽ đo lại tim mạch, huyết áp xong có thể ra về ngày và quay lại tái khám theo lịch hẹn.

Lưu ý: Nữ giới không nên chủ quan mà thực hiện hút thai điều hòa kinh nguyệt tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt ở Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện hút thai điều hòa kinh nguyệt, bên cạnh cơ sở uy tín cũng còn có những phòng khám chui, kém chất lượng ngang nhiên hoạt động. Điều này vô tình làm nữ giới có nhu cầu thực hiện kỹ thuật điều hòa kinh nguyệt hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa uy tín.

Để san sẻ nỗi lo, cũng như chăm sóc toàn diện sức khỏe sinh sản phụ nữ – Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh được cấp phép hoạt động chính quy là địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt

Thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và thiết bị kiểm tra toàn diện, do các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn, dụng cụ hút thai điều hòa kinh nguyệt chỉ dùng 1 lần/người, tránh gây viêm nhiễm lây lan.

Xây dựng mô hình khép kín đảm bảo tế nhị, riêng tư. Thông tin cá nhân của người bệnh cam kết 100% bảo mật an toàn, chặt chẽ theo yêu cầu.

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo giúp bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuyên nghiệp và chất lượng điều trị.

Chi phí hút thai điều hòa kinh nguyệt hợp lý, in hóa đơn rõ ràng, tuân thủ đúng quy định giúp bệnh nhân yên tâm bởi đây chính là sự lựa chịn tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hút điều hòa kinh nguyệt, nếu còn cần thêm thông tin hoặc có nghi vấn, bạn có thể gọi đến Hotline hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !