Tháng 8

Hướng dẫn lộn bao quy đầu đúng cách

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 03/10/2020

Tự lộn bao quy đầu là cách thay thế cho việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu khi bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Bài viết sau đây, Tư Vấn Bác Sĩ xin hướng dẫn lộn bao quy đầu đúng cách mà các bạn nam có thể tham khảo.

Lộn bao quy đầu là gì?

Nam giới ở tuổi vị thành niên mà gặp phải tình trạng da bao quy đầu phủ kín dương vật sẽ làm cho cậu nhỏ khó phát triển được bình thường. Thậm chí cậu nhỏ có thể bị ngắn, cong hoặc biến dạng, khó khăn khi sinh hoạt tình dục.

Nhiều nam giới đã tự tìm hiểu các thông tin trên mạng để tự lộn bao quy đầu cho mình. Các chuyên gia cho biết tự lộn bao quy đầu cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm, đúng thao tác, đúng quy trình. Nếu không có thể gây ra những tác dụng ngược như: gây đau, tổn thương hoặc nhiễm trùng dương vật.

Tự lộn bao quy đầu chỉ nên áp dụng cho những trường hợp bị hẹp, dài bao quy đầu giả, không có thêm các biến chứng như viêm nhiễm bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu.

Hướng dẫn lộn bao quy đầu đúng cách

Thực tế lâm sàng đã chỉ ra rằng chỉ có khoảng 1% nam giới bị hẹp bao quy đầu tự điều trị được bằng phương pháp lộn bao quy đầu.

Những trường hợp còn lại bắt buộc phải can thiệp bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm. Dưới đây Tư Vấn Bác Sĩ xin chia sẻ cách tự lộn bao quy đầu an toàn:

  1. Vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ và tay bằng xà phòng hoặc nước muối pha loãng.
  2. Dùng tay kéo căng da quy đầu theo chiều ngang từ 2 đến 3 lần cho đến khi quy đầu giãn dần ra.
  3. Kiên trì thực hiện liên tục ngày 1-2 lần trong vòng 1-2 tháng cho đến khi phần da quy đầu giãn ra.
  4. Khi thấy quy đầu giãn ra hơn trước thì dùng tay kéo căng về phía trước và lộn lại về phía bụng.
  5. Việc tự lộn bao quy đầu phải được thực hiện liên tục, kiên trì bởi phương pháp này rất mất thời gian. Khi thực hiện tự lộn bao quy đầu cũng phải lưu ý thực hiện nhẹ nhàng nếu không có thể gây rách, tổn thương hoặc biến dạng quy đầu.

Có nên tự lộn bao quy đầu hay không?

Rất nhiều nam giới đã tự lộn bao quy đầu nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Cá biệt có nhiều trường hợp lộn bao quy đầu không đúng cách khiến cậu nhỏ bị tổn thương, cong, vẹo, viêm nhiễm.

Lộn bao quy đầu cũng rất mất thời gian đặc biệt với những nam giới trưởng thành cơ quan sinh dục đã hoàn thiện thì phương pháp này cũng không khả thi. Chính vì thế các bác sĩ khuyên tốt hơn hết nam giới nên tiến hành tiểu phẫu bao quy đầu sớm.

Nhờ ứng dụng các kỹ thuật mới bằng xâm lấn tối thiểu của Hàn quốc mà cắt bao quy đầu trở nên đơn giản, nhanh chóng, cho hiệu quả tốt, đặc biệt cũng không đau, không để lại sẹo xấu ở dương vật.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay

Đây là một phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu hiện đại bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu không đau, không xâm lấn. Phương pháp này sử dụng thiết bị đã được vô trùng sạch sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ trên quy đầu. Với thiết kế độc đáo có thể xuyên thấu các mô, hiệu quả cầm máu cực tốt.

Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra trong khoảng 15 phút, sau khi loại bỏ phần da quy đầu dài hoặc hẹp sẽ dùng chỉ nano tự tiêu của Hàn quốc để khâu lại. Đường cắt nhỏ nên chỉ cần vài mũi khâu. Không cần cắt chỉ khoảng vài ngày sau vết cắt co lại chỉ sẽ tự tiêu.

Sau tiểu phẫu bệnh nhân được vệ sinh sạch sẽ vết thương, tư vấn chăm sóc và tái khám theo lịch hẹn. Ra về và sinh hoạt bình thường.

Ưu điểm của kỹ thuật thẩm mĩ bao quy đầu hàn quốc

  • Vết thương phục hồi nhanh: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không ảnh hưởng lớn đến cậu nhỏ. Chỉ tự tiêu nên vết thương cũng nhanh hồi phục. Sau khoảng 5-7 ngày là bệnh nhân có thể sinh hoạt cá nhân bình thường.
  • Không đau, không sẹo: quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê tĩnh mạch, không hề có cảm giác đau đớn. Vết cắt nhỏ ở dương vật nên tuyệt nhiên không để lại sẹo. Đảm bảo tính thẩm mĩ cho dương vật.
  • Không biến chứng: phẫu thuật bao quy đầu bằng phương pháp này yên tâm không biến chứng như dính quy đầu, nghẹt quy đầu như áp dụng các phương pháp truyền thống.

Trên đây là những chia sẻ về hướng dẫn lộn bao quy đầu đúng cách mà nhiều nam giới đang tìm hiểu. Nếu có thắc mắc về vấn đề trên bạn có thể liên hệ ngay với tuvanbacsi.com qua khung chat online tại website để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !