Tháng 8

Chi phí điều trị bệnh lây qua đường sinh dục hết bao nhiêu tiền?

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 14/07/2020

Các bệnh đường sinh dục có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nếu không kịp thời điều trị. Vậy chi phí điều trị bệnh lây qua đường sinh dục hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tuvanbacsi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Điều trị bệnh lây qua đường sinh dục bao nhiêu tiền?

Các bệnh lây qua đường sinh dục gây nên những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người bệnh. Thậm chí đây còn là nguyên nhân khiến bạn bị vô sinh, hiếm muộn, nguy hiểm hơn là đe dọa tính mạng…

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa khi mắc bệnh lây qua đường sinh dục bạn tuyệt đối không nên chậm trễ khám chữa dù vì bất kỳ lý do gì.

Bởi càng chậm trễ thì bệnh sẽ càng nặng, việc khó chữa sẽ khó hơn và cũng làm tăng chi phí điều trị bệnh. Về chi phí điều trị bệnh thông thường sẽ phụ thuộc vào các khoản sau:

1. Chi phí thăm khám lâm sàng

Tại một số cơ sở y tế bệnh nhân sẽ phải chi trả tiền khám lâm sàng. Số tiền này là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ nhưng thường dao động từ 100 đến vài trăm ngàn đồng.

Tuy nhiên nếu bạn điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khoản này. Đặc biệt phòng khám còn có gói khám bệnh xã hội giá ưu đãi chỉ 320K, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí.

NHẤN TẠI ĐÂY để nhận ngay mã khám bệnh với giá ưu đãi!

2. Chi phí xét nghiệm trước điều trị

Thông thường bệnh nhân sẽ được chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán chính xác bệnh. Đối với các bệnh lây qua đường sinh dục các xét nghiệm thường bao gồm:

 • Xét nghiệm nước tiểu
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo
 • Xét nghiệm máu
 • Các xét nghiệm thường quy khác.

3. Tiền chi phí điều trị bệnh

Tiền điều trị bệnh luôn là khoản lớn nhất mà bạn cần chi trả. Đối với các bệnh lây qua đường sinh dục, mỗi bệnh lý sẽ được điều trị bằng các phương pháp khác nhau.

Do đó chi phí mà bạn cần trả cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức độ bệnh nhẹ bao giờ điều trị cũng dễ dàng và ít tốn kém hơn. Ngược lại bệnh càng nặng điều trị càng khó khăn và tốn kém.

4. Một số chi phí khác

Ngoài các khoản chính trên bệnh nhân còn cần chi trả cho một số khoản chi phí khác như:

 • Chi phí vật tư y tế như Thuốc tê hoặc gây mê sử dụng trong quá trình điều trị, bông băng y tế, dụng cụ y tế….
 • Tiền giường nằm nếu bệnh nhân cần phải điều trị bệnh nội trú.
 • Tiền đi lại mỗi lần thăm khám, điều trị hoặc tái khám bệnh….

Như vậy chi phí khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng, tiền điều trị… là những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lây qua đường sinh dục là bao nhiêu.

Qua đó bạn có thể áng chừng để chuẩn bị được tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị bệnh. Ngoài ra nếu muốn biết chính xác nhất, bạn cần thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế. Hoặc NHẤN TẠI ĐÂY để được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Địa chỉ chữa bệnh đường sinh dục với chi phí hợp lý

Để được khám chữa bệnh lây qua đường sinh dục với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh tại Bắc Ninh. Phòng khám có những ưu đãi riêng giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả mà không phải lo lắng về chi phí khám chữa như:

 • Có gói khám bệnh xã hội chỉ 320K giúp kiểm tra, xác định nguyên nhân, tình trạng bệnh.
 • Hỗ trợ tiền đi lại cho những bệnh nhân ở xa, ngoài Bắc Ninh, đi lại khó khăn.

Ngoài ra chi phí các xét nghiệm còn được phòng khám niêm yết công khai đến bệnh nhân. Dưới đây là bảng giá một số xét nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh mà bạn có thể tham khảo.

Ngoài chi phí hợp lý, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh còn có những ưu điểm về phương pháp điều trị, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất. Tất cả hỗ trợ cho việc điều trị bệnh được nhanh chóng, dứt điểm và hiệu quả nhất. Chẳng hạn như:

Phương pháp chữa bệnh là những thành tựu mới nhất của y học, tất cả đều là phương pháp mới và hiệu quả nhất. Cụ thể:

 • Điều trị lậu,Chlamydia bằng liệu pháp thẩm thấu sinh học kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA.
 • Điều trị sùi mào gà phương pháp quang động lực ALA -PDT
 • Điều trị mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp nuốt gen.

Với các phương pháp này Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh đã điều trị thành công các bệnh lây qua đường sinh dục cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được các phản hồi tích cực.

Với các ưu điểm của mình Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh lây qua đường sinh dục hiệu quả với chi phí hợp lý nhất mà bệnh nhân có thể tin tưởng. Khi cần thăm khám bệnh nhân có thể qua trực tiếp phòng khám hoặc đặt lịch trước TẠI ĐÂY.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ bệnh nhân đã hiểu rõ hơn về chi phí điều trị bệnh lây qua đường sinh dục là bao nhiêu. Qua đó chọn được địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh sớm và hiệu quả nhất. Tránh chậm trễ gây nên những ảnh hưởng không hay tới sức khỏe của mình. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với tuvanbacsi.com để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !