Tháng 8

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở đâu Bắc Ninh? Gợi ý địa chỉ chất lượng

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 11/10/2020

Hiện nay, tại Bắc Ninh có rất nhiều các sơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, không phải ở địa chỉ nào cũng có những bác sĩ phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Để giúp chị em dễ dàng trong việc lựa chọn phòng khám phụ khoa có bác sĩ giỏi. Tư Vấn Bác Sĩ xin chia sẻ với bạn đọc về một địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa với đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi tại Bắc Ninh mà bạn có thể tham khảo.

Bác sĩ phụ khoa giỏi ở đâu Bắc Ninh?

Khi đi khám phụ khoa chị em đều mong muốn được khám với các bác sĩ phụ khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh. Được tư vấn tận tình chu đáo, được giải đáp tất cả các thắc về bệnh nhanh chóng. Vậy tại Bắc Ninh có địa chỉ nào có bác sĩ phụ khoa như thế không?

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh là địa chỉ với đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ khoa hàng đầu hiện nay. Phần lớn trong số đó là các bác sĩ phụ khoa giỏi, đã và đang công tác ở nhiều bệnh viện sản phụ khoa lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh. Vì thế khi khám phụ khoa ở đây chị em có thể yên tâm được khám chữa bệnh với bác sĩ giỏi hàng đầu.

Bác sĩ phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ chữa bệnh phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh đều có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa. Nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hiểu sâu về lĩnh vực điều trị, đưa ra các chẩn đoán chính xác bệnh lý phụ khoa. Từ đó đưa ra các phương pháp điều trị bệnh phù hợp, đạt hiệu quả cao.

Không những thế bác sĩ ở đây đều rất tận tình, chu đáo, có phương pháp khám chữa bệnh mới giúp người bệnh được thoải mái, gợi mở khéo léo, nhẹ nhàng. Giúp chị em gạt bỏ tâm lý ngượng ngùng, xấu hổ để điều trị bệnh phụ khoa đạt được hiệu quả.

Phương pháp chữa bệnh tiên tiến

Không chỉ có bác sĩ giỏi đa khoa Bảo Việt còn luôn cập nhật các phương pháp chữa bệnh phụ khoa hiệu quả nhất hiện nay. Với các bệnh lý phụ khoa hay gặp phòng khám có nhiều kỹ thuật điều trị mới có thể giải quyết nhanh chóng bệnh lý, ngăn ngừa nguy cơ tái phát hiệu quả như:

  • Công nghệ silk lander điều trị viêm âm đạo
  • Kỹ thuật làm tan can thiệp khoang trong điều trị viêm phần phụ
  • Phương pháp dao leep loại bỏ viêm lộ tuyến, polyp tử cung…
  • Thực hiện các thủ thuật điều trị như: phá thai, nạo hút thai, hút buồng tử cung, đốt điện, xoắn polyp cổ tử cung, đặt tháo dụng cụ tử cung… đều bằng các kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.
  • Thực hiện thẩm mĩ, chỉnh hình vùng kín sau sinh, vá màng trinh, đặt vòng tránh thai, tháo vòng tránh thai bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu…
  • Phương pháp đông y chữa rối loạn kinh nguyệt, u nang buồng trứng, đau bụng kinh, rối loạn nội tiết tố nữ..

Mô hình thăm khám 1 vs 1

Phòng khám triển khai mô hình khám chữa bệnh theo hướng 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 buồng bệnh. Đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh, cũng hỗ trợ quá trình thăm khám đạt được hiệu quả cao.

Với mô hình thăm khám này bệnh nhân được theo dõi sát sao, thăm khám bệnh kỹ lưỡng, người bệnh cũng thoải mái thông báo tình trạng bản thân, những mong muốn khi điều trị bệnh phụ khoa.

Thời gian thăm khám linh hoạt

Để thuận tiện cho khách hàng bận rộn không có ngày nghỉ, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh triển khai làm việc không ngày nghỉ kể cả chủ nhật, ngày lễ, tết. Những ngày nghỉ phòng khám vẫn thu phí điều trị như ngày thường. Thời gian làm việc linh hoạt đến 8h tối nên bệnh nhân dễ dàng sắp xếp công việc để thăm khám bệnh phụ khoa.

Nhiều ưu đãi trong điều trị

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh công khai toàn bộ chi phí thăm khám, xét nghiệm và phí điều trị bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các chương trình khám bệnh phụ khoa với giá ưu đãi hấp dẫn như

  • Giảm 100% phí khám lâm sàng với các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu.
  • Miễn giảm 30% tổng chi phí điều trị bệnh bất kỳ.
  • Hoặc giảm 50% chi phí thực hiện phẫu thuật bệnh.

Chia sẻ của người bệnh khi khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh

Chị Trần Thị Ng (32 tuổi, Bắc Ninh): khám phụ khoa ở Bảo Việt tôi rất hài lòng về dịch vụ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt được khám với bác sĩ phụ khoa nữ, nhiều kinh nghiệm nên không có cảm giác ngại ngùng, thoải mái chia sẻ và nhận tư vấn từ bác sĩ.

Bạn Hoàng Thị Tr (22 tuổi, Bắc Giang): khám phụ khoa ở đây rất tiện, bác sĩ giỏi, khám kỹ , đăng ký khám trực tuyến nên không phải chờ đợi lâu.

Bạn Trần Thu N (23 tuổi, Bắc Ninh): đây là địa chỉ khám phụ khoa định kỳ của tôi. Tôi thích khám ở đây vì không phải chờ đợi, bác sĩ khám kỹ chứ không qua loa như các cơ sở hay bệnh viện công. Chi phí cũng có nhiều ưu đãi, nếu đang trong thời gian khuyến mại được giảm nhiều chi phí khám bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về bác sĩ phụ khoa giỏi ở đâu Bắc Ninh có thể giúp chị em dễ dàng lựa chọn phòng khám phụ khoa tốt cho mình. Nếu có thắc mắc về bệnh lý hãy liên hệ với tuvanbacsi.com để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !