Tháng 8

Mấy tháng nạo thai là an toàn? Thời điểm nào thích hợp?

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 15/04/2024

Mấy tháng nạo thai là an toàn? Thời điểm nào nên thực hiện nạo phá thai? Đó cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em khi đang có ý định đình chỉ thai kỳ vì nguyên nhân nào đó. Để bạn đọc hiểu rõ về vấn đề này, Tư Vấn Bác Sĩ xin giải đáp qua bài viết sau đây.

Mấy tháng nạo thai là an toàn?

Nạo thai là phương pháp đình chỉ thai kỳ trong buồng tử cung có chủ định của sản phụ. Các bác sĩ cho biết không phải thời điểm nào chị em cũng có thể đình chỉ thai kỳ cho mình được.

Có những tuổi thai quá lớn hoặc tuổi thai quá nhỏ đều không nên áp dụng bất kỳ phương pháp phá thai nào. Vậy thai mấy tháng thì có thể nạo thai an toàn?

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết: Thời điểm thích hợp nhất để tiến hành nạo thai là tuổi thai trên 1 tháng tuổi (5 tuần tuổi trở lên), thai đã đi vào buồng tử cung và không quá 3 tháng tuổi. Do đó chị em cần lưu ý vấn đề này để việc nạo thai đảm bảo an toàn, tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Thai dưới 1 tháng tuổi không nạo được vì sao?

Lúc này thai sẽ chưa đi vào buồng tử cung do đó nếu áp dụng phương pháp nạo thai rất có thể gây sót thai, sót rau. Có khi phải thực hiện thành nhiều lần mới lấy hết túi thai ra ngoài. Do đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng hoặc gây đau đớn cho chị em khi thực hiện.

Thai trên ba tháng tuổi không nên nạo vì sao?

Lúc này túi thai đã có những bám dính chặt chẽ đến tử cung, túi thai có kích thước lớn. Do đó nếu áp dụng thủ thuật nạo phá thai sẽ gây đau đớn, phương pháp cũng phức tạp hơn, khó khăn hơn. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự hồi phục của chị em.

Đối với các tuổi thai lớn bác sĩ khuyên nên áp dụng thủ thuật nong gắp thai và bắt buộc phải thực hiện ở những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, có bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Thời điểm thích hợp để nạo thai là khi nào?

Thai có độ tuổi trong khoảng từ trên 1 tháng đến dưới 3 tháng tuổi là thời điểm tốt nhất để nạo thai. Lúc này tử cung vẫn còn nhỏ, bào thai chưa phát triển lớn.

Nếu thực hiện thủ thuật sẽ hạn chế đau đớn, thời gian tiến hành cũng nhanh hơn, người bệnh ít chảy máu hơn. Ít gây ra các biến chứng sau phá thai và khả năng hồi phục cũng nhanh, không gây ảnh hưởng khả năng sinh sản sau này.

Nạo hút thai ở đâu Bắc Ninh an toàn?

Lựa chọn được một địa chỉ nạo thai an toàn luôn là mong muốn của tất cả chị em có nhu cầu. Để được nạo thai an toàn chị em nên tham khảo các địa chỉ y tế có thương hiệu, máy móc và trang thiết bị hiện đại như Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh.

Phòng khám đã được cấp giấy phép kiểm duyệt của các cơ quan chức năng, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cần thiết của một phòng khám phá thai chất lượng như: máy móc trang thiết bị hiện đại, phương pháp nạo thai an toàn, bác sĩ nạo thai có nhiều kinh nghiệm. Khi nạo hút thai ở đây chị em có thể yên tâm:

Quy trình phá thai khép kín, sạch sẽ, vô khuẩn

Thăm khám tỉ mỉ tình trạng của thai phụ, tình trạng thai nhi như tuổi thai, vị trí túi thai, kích thước túi thai…nhờ đó hạn chế được biến chứng khi thực hiện thủ thuật và tránh những đau đớn không đáng có.

Thực hiện phá thai tại phòng tiểu phẫu vô khuẩn, thiết bị phá thai được diệt khuẩn đạt 99,99%. Hạn chế tối đa biến chứng viêm nhiễm trong quá trình làm thủ thuật.

Phương pháp phá thai an toàn, không đau

Phương pháp nạo thai không đau, an toàn bằng ống nano mềm. Có sự giám sát chặt chẽ của các thiết bị định vị. Giúp bác sĩ quan sát toàn bộ lòng tử cung, đánh dấu chính xác vị trí túi thai. Lấy túi thai ra ngoài nhanh chóng bằng áp lực của ống nano siêu dẫn.

Với phương pháp phá thai an toàn, không đau này sẽ hạn chế thấp nhất các biến chứng hoặc viêm nhiễm khi thực hiện thủ thuật. Tỉ lệ sót thai, sót rau dưới 0,01%, tỷ lệ thành công đạt gần 100%, bảo vệ tối đa chức năng sinh sản cho chị em phụ nữ.

Chi phí phá thai công khai và có nhiều ưu đãi

Toàn bộ chi phí nạo hút thai tại phòng khám được công khai niêm yết rõ ràng. Các hạng mục phí xét nghiệm, phí thăm khám, phí nạo hút thai đều có giá ở sảnh phòng khám. Thỏa thuận thống nhất với chị em trước khi làm thủ thuật. Đặc biệt còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp chị em được đình chỉ thai kỳ với giá tiết kiệm như:

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh còn hỗ trợ đăng ký khám qua mạng với nhiều ưu đãi. Giúp chị em chọn bác sĩ khám và tiến hành thủ thuật cho mình, lựa chọn giờ khám theo yêu cầu mà không tính phí. Chị em cũng yên tâm vì tính bảo mật thông tin, đảm bảo quyền lợi riêng cho khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây chị em đã biết được mấy tháng nạo thai là an toàn? Cần tư vấn đừng ngần ngại liên lạc cho tuvanbacsi.com để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!

Bài viết liên quan

Nạo thai là một trong số các phương pháp phá thai hiện nay. Vậy nạo thai có đau không, có ảnh hưởng gì không? Hãy…
Hiện nay, để đình chỉ thai nghén có rất nhiều cách khác nhau, trong đó có phương pháp nội khoa sử dụng thuốc đang được…
Thai 6 tuần tuổi có phá được không, nên phá bằng phương pháp nào an toàn? Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều chị…
Đình chỉ thai nghén là hành động mà không thai phụ nào mong muốn. Vậy thai 3 tuần tuổi có phá được không? Phá thai…
Đình chỉ thai nghén là hoạt động không mong muốn của thai phụ. Tuy nhiên do một số lý do chị em bắt buộc phải…
Nạo phá thai có đau không? Đây cũng là mối bận tâm của nhiều chị em khi có dự định nạo phá thai. Để giải…

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !