Tháng 8

TOP 12 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh tốt nhất 2023

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 21/04/2024

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được đánh giá là khá đơn giản mà những nam giới có quy đầu dài/hẹp nên thực hiện. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh an toàn, uy tín. Vậy hãy tham khảo ngay địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh tốt nhất 2023 trong bài viết sau đây.

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Không phải tất cả nam giới đều cần phải cắt bao quy đầu. Bởi vì dù mới sinh ra tất cả các trẻ em nam đều có bao quy đầu hẹp nhưng hầu hết khi lên 4 tuổi thì bao quy đầu đã tự tụt xuống. Để lộ ra quy đầu và lỗ niệu đạo, giúp trẻ có thể đi vệ sinh dễ dàng. Ở những trường hợp này sẽ không cần phải thực hiện cắt bao quy đầu. 

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Ngược lại với những trường hợp dưới đây bạn nên thăm khám và thực  hiện cắt bao quy đầu sớm. Cụ thể:

 • Những trường hợp bao quy đầu không tự tụt xuống khiến việc vệ sinh quy đầu dương vật trở nên khó khăn.
 • Những  trường hợp bao quy đầu dài, hẹp bẩm sinh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và quan hệ tình dục sau này.
 • Những trường hợp bao quy đầu dính chặt lấy quy đầu dương vật do viêm nhiễm gây ra. Hoặc có thể là do chấn thương hay bệnh lý nào đó gây nên.

Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Sở dĩ những đối tượng trên nên thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt là vì nếu để lâu sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt như:

Viêm nhiễm bao quy đầu

Khiến việc vệ sinh vùng quy đầu dương vật trở nên khó khăn. Không thể lộn bao quy đầu để rửa sạch bên trong nên dễ dẫn đến viêm nhiễm tại vùng này. Những viêm nhiễm này nếu không được điều trị sớm có thể khiến cho viêm nhiễm lây lan ngược vào trong.

Từ đó ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu vi khuẩn gây bệnh ở các cơ quan như tinh hoàn, mào tinh hoàn…

Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục

Khi bao quy đầu quá hẹp sẽ gây đau đớn nếu như dương vật cương cứng mỗi khi nhận được các kích thích tình dục. Hoặc bao quy đầu quá dài không thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng cũng sẽ gây khó khăn mỗi khi quan hệ.

Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục

Đặc biệt bao quy đầu trùm kín đầu dương vật còn khiến cho dương vật trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Dễ bị xuất tinh sớm hơn mỗi khi có quan hệ tình dục. Đây là những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Bạn nên cắt bao quy đầu để tránh được những biến chứng không hay này.

Tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, những  nam giới không cắt bao quy đầu có nguy cơ mắc ung thư dương vật cao hơn những  người đã cắt bao quy đầu. Nguyên nhân có thể là do viêm nhiễm bao quy đầu tái phát nhiều lần dẫn đến biến chứng này.

Như vậy khi bạn bị dài hẹp bao quy đầu bạn nên khám và cắt bao quy đầu sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm này xảy ra. Lưu ý chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện để đảm bảo an toàn.

Cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật không quá phức tạp. Thông thường một ca cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra qua những bước như sau:

Bước 1: Thăm khám

Đối với bất kỳ thủ thuật nào thì trước khi thực hiện cũng cần thăm khám kỹ càng trước. Đối với thủ thuật cắt bao quy đầu trước hết bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng. Xác định được chính xác mức độ dài, hẹp bao quy đầu. Đồng thời  kiểm tra xem có bệnh viêm nhiễm nào hay không. Nếu nghi ngờ mắc bệnh bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện thêm một số xét nghiệm cần thiết khác. Sau đó điều trị dứt điểm viêm nhiễm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Bước 2: Sát khuẩn

Sau khi đáp ứng được các điều kiện cần thiết để thực hiện cắt bao quy đầu bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh dương vật. Sát khuẩn vùng thực hiện thủ thuật và đánh dấu vùng da thừa cần loại bỏ. Tiếp đến và tiêm thuốc giảm đau ở tĩnh mạch tại bao quy đầu để làm giảm đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện thủ thuật.

quy trình cắt bao quy đầu

Bước 3 Thực hiện cắt bao quy đầu

Lúc này bác sĩ sẽ dùng kìm y tế để tách vùng da bao quy đầu sau đó đánh dấu giới hạn điểm cần cắt bỏ. Tiếp đó dùng dao cắt cầm máu và các dụng cụ y tế cần thiết khác để loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa này. Đồng thời tiến hành cầm máu để tránh mất máu quá nhiều.

Bước 4: Kết thúc thủ thuật

Bác sĩ tiến hành khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu để hạn chế nguy cơ để lại sẹo. Sau đó vệ sinh lại vùng quy đầu rồi quấn gạc để giữ cho vết thương được sạch sẽ và cầm máu bảo vệ vết khâu.

Thực hiện cắt bao quy đầu đúng quy trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ giúp đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo được an toàn, tránh được những biến chứng nguy hiểm như:

 • Cắt quá nhiều da thừa gây thiếu da bao quy đầu sau thủ thuật. Vừa gây mất  thẩm mỹ vừa mất khả năng bảo vệ quy đầu dương vật khỏi một số tác nhân có hại.
 • Gây tổn thương cho quy đầu dương vật bởi tại vùng này  có chứa nhiều dây thần kinh quan trọng.
 • Gây chảy máu nhiều, mất máu trong và sau khi thực hiện thủ thuật.
 • Tránh được những biến chứng về sau như dính bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, hẹp lỗ tiểu, rò niệu đạo.
 • Tránh được tình trạng để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ quy đầu dương vật.    

Chính vì vậy khi có nhu cầu cắt bao quy đầu bạn nên chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Bởi chỉ có những địa chỉ y tế có bác sĩ giỏi, có thiết bị y tế hiện đại mới thực hiện cắt bao quy đầu được đúng quy trình. Đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được an toàn khi thực hiện. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu rất quan trọng. Để chọn được địa chỉ uy tín nhất bạn có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá sau:

Đội ngũ nhân viên

Nên chọn những nơi có các bác sĩ chuyên khoa giỏi đang công tác và trực tiếp thăm khám điều trị bệnh. Đồng thời ưu tiên những địa chỉ có đội ngũ nhân viên y tế có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân tận tình.

Cơ sở vật chất

Hãy chọn những cơ sở có đầy đủ cơ sở vật chất. Nên chọn những nơi có các thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ phòng ban như phòng thăm khám riêng, phòng thủ thuật, phòng chờ, phòng hồi sức cấp cứu…

Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại

Để cắt bao  quy đầu hiện nay có khá nhiều phương pháp từ truyền thống đến hiện đại. Bạn nên chọn những địa chỉ có phương pháp cắt  bao quy đầu hiện đại. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật được an toàn hơn, thẩm mỹ hơn.

Dịch vụ y tế chất lượng tốt

Khi đi thăm khám hoặc điều trị bất kỳ một bệnh lý nào bạn cũng nên chú ý chọn những địa chỉ có dịch vụ y tế tốt. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, yên tâm hơn khi khám chữa bệnh.

Đây là một vài tiêu chí giúp bạn có thể sàng lọc để chọn được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hiện nay. Bạn cần biết rằng chọn được địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu có ý nghĩa quan trọng.

Bởi lẽ thủ thuật cắt bao quy đầu tuy không quá phức tạp nhưng nếu thực hiện không cẩn thận cũng có thể gây nên những biến chứng khôn lường. Chính vì vậy để hạn chế những biến chứng không hay, bạn hãy tham khảo những tiêu chí này và chọn cho mình được địa chỉ tốt nhất để cắt bao quy đầu an toàn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh uy tín bạn có thể tham khảo địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu được nhiều nam giới đánh giá chất lượng dưới đây nhé.

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh – địa chỉ cắt bao quy đầu số 1 ở Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh có chuyên khoa Nam học quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trên 20 năm thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám Bắc Ninh đã thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều trường hợp.

Đặc biệt hiện nay chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp biến chứng nào. Do đó, phòng khám Bắc Ninh xứng đáng và địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bắc Ninh đang sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu có những ưu điểm nổi bật như:

 • Tạo vết thương nhỏ, không gây đau đớn cho người bệnh, không gây mất thẩm mỹ. 
 • Không để lại sẹo, không gây biến chứng nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với sử dụng chỉ tự tiêu để khâu vết cắt.
 • Thời gian thực hiện ngắn, chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện.
 • Hỗ trợ hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của dương vật.

cắt bao quy đầu ở bắc ninh

So với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống đang được nhiều cơ sở y tế áp dụng hiện nay thì cắt bao quy đầy bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, để được cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại này bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bắc Ninh thực hiện. Với những ưu thế của mình các bác sĩ phòng khám sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật được an toàn và nhanh chóng nhất. Địa chỉ số Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh.

Trên đây là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Ninh mà bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích để chọn được cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn nhất.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!

Bài viết liên quan

Hẹp bao quy đầu là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến. Nam giới có thể mắc bệnh bẩm sinh hoặc do các…
Tình trạng dài bao quy đầu có thể coi là một bệnh lý mà nam giới thường gặp phải. Bệnh có thể gây ảnh hưởng…
Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi bị mắc chứng dài bao quy đầu bẩm sinh. Những biểu hiện do bệnh gây ra…
Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bao bọc kín phần đầu dương vật. Tình trạng này có thể ảnh…
Sưng bao quy đầu là một dấu hiệu bất thường xảy ra ở bao quy đầu. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bao quy đầu…
Tình trạng hẹp bao quy đầu ở người lớn không phải là hiếm gặp. Tuy nhiên, có không ít người chủ quan hoặc không hiểu…

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !