bnaner2

Top 11 bệnh viện, phòng khám buổi tối uy tín chất lượng – Update 2019

Người tham vấn : admin
Ngày viết : 26/11/2019

Khi cuộc sống, công việc bận rộn việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh vào buổi tối là một lựa chọn tối ưu nhất. Bài viết sau của chúng tôi xin chia sẻ TOP 11 bệnh viện, phòng khám buổi tối chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Vì sao nên chọn bệnh viện, phòng khám buổi tối?

Như chúng ta đã biết, với cuộc sống hiện đại, guồng quay công việc bận rộn thì việc thăm khám bệnh vào giờ hành chính cũng trở nên khó khăn hơn. Bởi vì không phải công việc nào cũng có thể sắp xếp thời gian để đi khám. Hơn nữa nếu bạn chọn khám bệnh tại các cơ sở y tế công thì thường quá tải và có khi một ngày chưa chắc đã có thể khám bệnh được.

bệnh viện khám buổi tối

Bởi vậy lúc này bạn có thể chọn những phòng khám, bệnh viện khám buổi tối để thăm khám. Chọn những địa chỉ này sẽ mang lại những lợi ích như:

 • Bạn không cần phải nghỉ việc để đi khám bệnh nên không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.
 • Tại các bệnh viện, phòng khám buổi tối thì bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu. Thông thường bạn có thể đặt lịch thăm khám trước. Tránh được tình trạng chờ đợi đến lượt như ở các phòng khám chỉ mở cửa giờ hành chính.
 • Về chất lượng thăm khám và điều trị bệnh cũng không có sự thay đổi nếu bạn thăm khám tại đây. Bởi thăm khám hành chính hay ngoài giờ hành chính đều được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.
 • Chi phí thăm khám và điều trị bệnh vẫn được giữ nguyên, không vì khám ngoài giờ hành chính mà tăng chi phí.

Như vậy chọn khám chữa bệnh buổi tối mang lại nhiều ích tích cực. Có thể giúp bạn chủ động sắp xếp được thời gian khi thăm khám mà không ảnh hưởng đến công việc.

khám chữa bệnh vào buổi tối có lợi ích gì

Hơn nữa còn tiết kiệm được thời gian vì không phải chờ đợi đến lượt. Khám chữa bệnh nhanh chóng mà hiệu quả không hề thua kém những nơi khám chữa bệnh trong giờ hành chính.

Khám chữa bệnh buổi tối chính là một giải pháp tối ưu cho những người có cuộc sống, có công việc bận rộn. Nếu bạn cũng đang bận rộn chưa sắp xếp được công việc của mình để khám bệnh thì có thể chọn những địa chỉ y tế uy tín có khám bệnh ngoài để thực hiện.

tư vấn khám chữa bệnh

Tiêu chí đánh giá địa chỉ khám buổi tối chất lượng

Do nhu cầu khám chữa bệnh buổi tối của người dân đang có xu hướng ngày càng gia tăng nên hiện nay có khá nhiều cơ sở mở rộng khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính để phục vụ người khám bệnh.

Bên cạnh những địa chỉ uy tín, thăm khám chất lượng thì vẫn còn có những địa chỉ chạy theo lợi nhuận. Mặc dù không được cấp phép, không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động.

phòng khám buổi tối

Bởi vậy khi có nhu cầu khám bệnh buổi tối bạn cần chú ý đến khâu lựa chọn địa chỉ thực hiện để tránh chọn phải những nơi kém chất lượng này. Để sàng lọc các địa chỉ kém chất lượng bạn có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá phòng khám, bệnh viện buổi tối chất lượng, uy tín sau đây:

 • Phòng khám phải được cấp phép hoạt động và hoạt động theo đúng khung giờ đăng ký.
 • Những nơi khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính cũng cần được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền.
 • Các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị phải là những người được đào tạo đúng chuyên ngành và có giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế, của nhà nước.
 • Có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, khang trang, sạch sẽ, không gian rộng rãi tạo cảm giác thoải mái khi đến khám và điều trị bệnh.
 • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có tác phong làm  việc chuyên nghiệp. Hướng dẫn và thăm khám tận tình cho người bệnh.
 • Nhận được những đánh giá tích cực từ những người từng khám và điều trị bệnh hoặc nhận xét tích cực từ những người dân xung quanh.
 • Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch, được niêm yết tại phòng khám, bệnh viện theo đúng quy định của nhà nước.
 • Mọi thông tin các nhân và tình trạng bệnh cần được bảo mật tuyệt đối, không được phép tiết lộ ra bên ngoài khi không có sự đồng ý của bệnh nhân.

tiêu chí đánh giá phòng khám buổi tối

Đây là những yếu tố cơ bản giúp bạn có thể chọn được cho mình địa chỉ khám chữa bệnh buổi tối chất lượng và uy tín nhất. Khâu chọn địa chỉ vô cùng quan trọng cho nên bạn tuyệt đối không được chủ quan. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn địa chỉ khám chữa bệnh cho mình.

11 phòng khám, bệnh viện khám buổi tối tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm một phòng khám buổi tối hay địa chỉ bệnh viện khám buổi tối uy tín, chất lượng. Vậy hãy tham khảo những địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh

Phòng khám có địa chỉ tại số 248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, Bắc Ninh. Đây là một trong những địa chỉ y tế đầu tiên thực hiện khám chữa bệnh buổi tối tại Bắc Ninh. Phòng khám hiện nay đang thực hiện khám và điều trị bệnh thuộc những chuyên khoa sau.

 • Chuyên Nam khoa.
 • Chuyên Phụ khoa.
 • Chuyên khoa Bệnh xã hội.
 • Chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng.

phòng khám buổi tối thành đô

Tất cả các chuyên khoa đều có đội ngũ bác sĩ giỏi là những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh. Do vậy đảm bảo được chất lượng thăm khám luôn hiệu quả và uy tín nhất.

Ngoài ra phòng khám còn có những thế mạnh riêng về thiết bị y tế, phương pháp chữa bệnh. Do đó khi bạn muốn khám bệnh buổi tối tại Bắc Ninh, bạn có thể yên tâm chọn phòng khám đa khoa Thành Đô để thực hiện.

Phòng khám đa khoa Thành Đô mở cửa thăm khám và điều trị bệnh từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết khác.

bác sĩ tư vấn miễn phí

2. Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ – bệnh viện khám buổi tối

Bệnh viện có địa chỉ tại số 469 Nguyễn Trãi, Bồ Sơn, Bắc Ninh. Là bệnh viện khám ngoài giờ hành chính tại Bắc Ninh hiện nay. Bệnh viện có gần 16 chuyên khoa, phòng cấp cứu và nhà thuốc. Với quy mô tương đối lớn lại thăm khám ngoài giờ hành chính nên rất tiện để bạn có thể sắp xếp thời gian, công việc đến khám chữa bệnh.

bệnh viện quốc tế hoàn mỹ

3. Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Phòng khám có địa chỉ tại số 9 Lô 14 KCN Tân Hồng – Hoàn Sơn – TX. Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh. Phòng khám được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Phòng khám quy tụ các giáo sư, tiến sĩ là các bác sĩ chuyên khoa giỏi đến từ thành phố  Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh.

Hiện nay phòng khám đa khoa Kinh Bắc – Hà Nội có 15 phòng khám với các nhiều chuyên khoa và máy móc thiết bị hiện đại. Chẳng hạn như máy siêu âm 4D, xét nghiệm sinh hóa tự động, máy X- quang kỹ thuật số, nội soi tiêu hóa, nội soi tai- mũi –họng, xét nghiệm huyết học…

bệnh viện kinh bắc

Do đó khi có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính bạn cũng có thể đến phòng khám đa khoa Kinh Bắc – Hà Nội để thực hiện. Phòng khám có giờ mở cửa từ 8h00 – 20h00 hàng ngày, đây là một phòng khám buổi tối chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

4. Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Đức

Phòng khám có địa chỉ tại Lãm Làng, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh. Phòng khám có hơn 16 chuyên khoa cơ bản. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất khang trang. Để đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân phòng khám có dịch vụ thăm khám theo yêu cầu hoạt động ngoài giờ hành chính, mở cửa đến 20h00 hàng ngày.

5. Phòng khám đa khoa 108A – Phòng khám buổi tối uy tín

Phòng khám có địa chỉ tại số 302 Phố, Đông Côi, Thuận Thành, Bắc Ninh. Phòng khám hiện nay cũng đang mở cửa thăm khám bệnh đến 20h00 hàng ngày kể cả thứ 7, chủ nhật. Do đó rất tiện để bạn có thể sắp xếp thời gian, công việc để đến thăm khám bệnh.

bệnh viên quân y 110 tỉnh bắc ninh

6. Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc Bắc Ninh

Bệnh viện có địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh, gồm 2 giai đoạn. Hiện nay đã hoàn thành giai đoạn I với 36 giường bệnh và 11 khoa, phòng (4 phòng chức năng, 5 khoa lâm sàng, 1 khoa cận lâm sàng và khoa Dược.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám của người dân, bệnh viện đa khoa Hồng Phúc cũng có một số chuyên khoa tiến hành thăm khám ngoài giờ hành chính.

7. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Là một trong số các phòng khám buổi tối có tiếng tại Hà Nội, phòng khám có các chuyên khoa cơ bản là:

 • Nam khoa.
 • Phụ khoa.
 • Chăm sóc sức khỏe sinh sản.
 • Bệnh xã hội.

Phòng khám được sở Y tế cấp phép và đáp ứng được những điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ. Do đó bạn cũng có thể yên tâm khi có nhu cầu khám và điều trị những bệnh lý này vào buổi tối tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Phòng khám hiện nay mở cửa hoạt động từ 8h00 – 20h30 hàng ngày. Phòng khám có địa chỉ tại số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

8. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Đây cũng là một trong những bệnh viện khám buổi tối chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Bệnh viện có địa chỉ tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Bệnh viện có hơn 15 chuyên khoa cơ bản.

bệnh viện khám buổi tối thu cục

Thực hiện thăm khám điều trị bệnh từ 7h00 – 20h00. Một số chuyên khoa có thể thay đổi giờ thăm khám từ 8h00 – 19h00. Để biết thông tin cụ thể bạn có thể tìm kiếm tại website của bệnh viện.

9. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng Hà Nội. Bệnh viện mở cửa cả ngày và thăm khám bệnh cả buổi tối đến 23h30. Đây là một trong những bệnh viện khám buổi tối có quy mô lớn, có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành. Bệnh viện có hầu hết các chuyên khoa nên bạn có thể yên tâm khi khám và điều trị bệnh tại đây.

bệnh viện khám buổi tối vinmec

10. Bệnh viện đa khoa Đức Giang – Trường Lâm

Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh buổi tối tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Bệnh viện mở cửa từ 8h00 – 21h00 hàng ngày. Bệnh viện có không gian sạch sẽ thoải mái, rộng rãi với cơ sở vật chất hiện đại.

Nếu không có thời gian khám bệnh trong giờ hành chính bạn cũng có thể đến đây để khám bệnh buổi tối. Bệnh viện có địa chỉ tại 54 Trường Lâm, Long Biên, Hà Nội.

11. Bệnh viện Thanh Nhàn – Bệnh viện khám buổi tối tại Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay. Bệnh viện có quy mô khá lớn với các chuyên khoa đa dạng với 44 khoa, đơn nguyên, phòng chức năng. 

bệnh viện thanh nhàn

Hiện nay khoa khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện Thanh Nhàn có thực hiện thăm khám bệnh buổi tối. Thời gian từ 7h30 – 19h30 từ thứ 2 – thứ 6. Riêng thứ 7, chủ nhật sẽ chỉ thăm khám từ 7h30 – 12h. Để thăm khám bệnh bạn có thể đến bệnh viện tại số 42 Thanh Nhàn, Hai bà Trưng, Hà Nội.

Trên đây chia sẻ về 11 địa chỉ phòng khám, bệnh viện khám buổi tối mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất để đến khám bệnh. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Bài viết liên quan

Tinh hoàn là cơ quan đảm nhiệm chức năng sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng. Bởi vậy, khi tinh hoàn có vấn đề sẽ…
Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng thường gặp nhất ở nam giới. Tình trạng này nếu xảy ra thường xuyên sẽ được…
Chữa viêm tinh hoàn ở đâu tốt nhất, địa chỉ khám viêm tinh hoàn chất lượng. Đó cũng là mối quan tâm của nhiều nam…
Liệt dương là căn bệnh khiến nam giới vô cùng lo lắng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản và đời sống…
Viêm tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị sưng, viêm. Nếu không được can thiệp và điều trị sớm, viêm tinh hoàn sẽ ảnh…
Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 28 tuổi bị mắc chứng dài bao quy đầu bẩm sinh. Những biểu hiện do bệnh gây ra…

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !